TRƯỜNG THCS THANH NINH

Thursday, 06/10/2022 - 05:21|

Lễ kết nạp đoàn viên cho học sinh lớp 9 năm học 2021 - 2022

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2021- 2022. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Thanh Ninh và Ban chấp hành Đoàn xã Thanh Ninh, chiều ngày 30/03/2022, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 58 học sinh lớp 9 là thanh niên ưu tú.

Chiều ngày 30/03/2022, tại phòng Hội đồng trường THCS Thanh Ninh, Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm học 2021 - 2022 đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Năm học này, Chi đoàn trường THCS Thanh Ninh kết nạp 58 đoàn viên học sinh mới.

Đến dự buổi lễ có chị Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư Đoàn xã Thanh Ninh. Anh Đào Duy Dũng - Phó bí thư Đoàn xã Thanh Ninh.

Đồng chí Quyền Thị Thu Hiền – Bí thư chi đoàn trường THCS Thanh Ninh báo cáo kết quả rèn luyện phấn đấu, việc xét đơn vào Đoàn của các bạn Đội viên ưu tú, và sự chuẩn y của Đoàn cấp trên!

Giây phút thiêng liêng nhất chính là lúc các thanh niên ưu tú được trao huy hiệu Đoàn, phát thẻ Đoàn, sổ đoàn và chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm các bạn Đoàn viên mới tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm và ý chí phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chắc chắn qua buổi lễ kết nạp Đoàn viên, các bạn Đoàn viên trường THCS Thanh Ninh sẽ có thêm hành trang mới tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng Chi đoàn THCS Thanh Ninh ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với sự tin tưởng của các thầy cô và cha mẹ.

Tg: Ngô Thị Hồng Loan

Tác giả: Trường THCS Thanh Ninh