TRƯỜNG THCS THANH NINH

Thursday, 06/10/2022 - 05:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Ninh

Kiểm tra công nhận thư viện trường học đạt thư viện chuẩn

Kiểm tra công nhận thư viện trường THCS Thanh Ninh đạt thư viện chuẩn

Theo đề nghị của Phòng GDĐT huyện Phú Bình, sáng ngày 25/02/2022, Đoàn kiểm tra công nhận thư viện của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Xuân Bách – Trưởng phòng GDTrH - GDTX làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tại trường THCS Thanh Ninh – huyện Phú Bình.

Đón đoàn kiểm tra, có BGH nhà trường cùng cán bộ thư viện nhà trường. Căn cứ Quyết định số 01/2003/QĐ-BGDĐT ngày 02/01/2003 của Bộ GDĐT, các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã kiểm tra thực tế 5 tiêu chuẩn của thư viện gồm: Sách, báo, tạp chí, tranh ảnh, bản đồ, băng đĩa giáo khoa; cơ sở vật chất trang thiết bị; chuyên môn nghiệp vụ thư viện; cách bài trí sắp xếp, tổ chức các hoạt động tuyên truyền và các hồ sơ liên quan tới công tác thư viện trường học. Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực, ý thức trách nhiệm và tinh thần đoàn kết tập thể của cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường trong quá trình xây dựng thư viện đạt chuẩn.

Với kết quả trên, Đoàn kiểm tra thống nhất trình Giám đốc Sở GDĐT ra Quyết định công nhận thư viện THCS Thanh Ninh – huyện Phú Bình đạt chuẩn theo Quyết định số 01/2003/QĐ-BGDĐT.

Có được thành quả như trên, trường THCS Thanh Ninh – huyện Phú Bình đã luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ sách, trang thiết bị trong phòng đọc cho giáo viên và học sinh; ngoài ra còn được sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo nhà trường, sự cộng tác của tổ cộng tác viên thư viện và sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của cán bộ phụ trách thư viện.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Thanh Ninh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 10.857
Năm 2022 : 1.504.960