Friday, 26/02/2021 - 00:20|

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam các cấp về cuộc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra, những ngày này, nhiều địa phương, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trên cả nước cũng như địa bàn tỉnh Thái Nguyên và huyện Phú Bình nói riêng đã có nhiều hoạt động thiết thực để chia sẻ khó khăn với miền Trung ruột thịt.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của người Việt, nhằm chia sẽ những mất mát với đồng bào miền Trung, động viên bà con khắc phục thiệt hại nặng nề của cơn bão gây ra, Trường THCS Thanh Ninh tổ chức quyên góp ủng hộ Miền Trung vào thứ 2 ( 26/10/2020).

Chương trình nhận được sự ủng hộ, chung tay của đông đảo phụ huynh học sinh, CBGVNV và các em học sinh. Kết quả buổi quyên góp thu được 10.115.000đ ( Mười triệu một trăm mười lăm nghìn đồng) và 82kg gạo, 2 thùng mì tôm, 1 thùng sữa, 19 gói mì, 1 vỉ sữa, 2 bao+ 2 thùng SGK, 4 cặp sách, 9 bao quần áo.

Khi bài viết này chuẩn bị đăng, chúng tôi nhận được thêm 50.000đ của học sinh và 20.000đ của phụ huynh học sinh lớp 8A

Gạo, mì, sữa, sách giáo khoa, cặp sách đã được chuyển đến miền Trung ngay trong đêm qua (26/10/2020), hiện nay đã đến được với bà con vùng khó khăn của huyện Lệ Thủy- Quảng Bình. Nhà trường trích 1.000.000đ từ kết quả quyên góp gửi về UBMTTQ huyện Phú Bình để thực hiện phương án cứu trợ miền Trung của toàn huyện. Số tiền còn lại: 9.185.000đ và 9 bao quần áo đã phân loại sẽ được gửi đến một trường học đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi trận lũ lịch sử vừa qua.

Nhà trường trân trọng cảm ơn Ban đại diện Hội CMHS, các bậc phụ huynh học sinh, tập thể CBGVNV và các em học sinh đã tham gia tích cực phong trào.

Chúng tôi đảm bảo công khai, minh bạch, liên hệ và trao kết quả ủng hộ tới tận tay những người nhận.

Năm 2021 : 385