Friday, 30/07/2021 - 02:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Ninh

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 3/9/2020, được sự đồng ý của lãnh đạo địa phương, BGH trường THCS Thanh Ninh kết hợp với 3 gia đình anh chị Hùng -Vân xóm Hòa Bình 1- xã Thanh Ninh; gia đình anh chị Hưng Hương, xóm Phú Thanh 1- xã Thanh Ninh, gia đình anh chị Hải- Tâm- Tp Thái Nguyên long trọng tổ chức chương trình Trao tặng xe đạp và vở viết cho 15 em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập của nhà trường.

Đến dự chương trình Trao tặng có: Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên- Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Ninh.

Về phía các nhà hảo tâm: có Gia đình anh chị Hùng- Vân, xóm Hòa Bình 1- xã Thanh Ninh; gia đình anh chị Hưng- Hương xóm Phú Thanh1, gia đình anh chị Hải- Tâm- TP Thái Nguyên.

Về phía nhà trường có: Đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 15 em học sinh được nhận quà.

Mỗi em học sinh được nhận 1 chiếc xe đạp và 5 quyển vở 80 trang. Tổng giá trị quà tặng của chương trình là 19.370.000₫. Điều đặc biệt là các anh chị cho các con của mình cùng đi để các con tận tay trao quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Bài học về sự cho đi không mong nhận lại thật thấm thía!

Các anh chị không muốn chụp hình, quay video và đưa tin nhưng mình nghĩ một việc như thế này nên được lan toả trong cộng đồng.

Sống trong đời sống mỗi chúng ta cần phải có một tấm lòng, không phải để mong được người khác ghi nhận, không phải để mong được trả ơn hay phô trương tô vẽ cho mình mà để trao yêu thương và lan tỏa những điều tốt đẹp tới tất cả mọi người.

Trân trọng cảm ơn 3 gia đình anh chị đã dành cho các em học sinh nghèo trường Trung học cơ sở Thanh Ninh những tình cảm chân thành và những món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp năm học mới 2020-2021.

 

 

 

 tác giả: Thân Huệ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 69
Tháng 07 : 356
Năm 2021 : 2.071